T4, 11 / 2019 11:11 sáng | admin

 Trường trung học Bodwell nằm ở phía bắc Vancouver, khuôn viên trường đối diện với vịnh Burrard Inlet thơ mộng. Học sinh theo học tại trường rất đa dạng đến từ khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Chính điều đó đã tạo nên một môi trường học tập và sinh sống phong phú cũng như đầy thú vị để học sinh tìm hiểu, nghiên cứu, vui chơi cũng như kết bạn và xây dựng những kỉ niệm, tình bạn gắn bó lâu dài.

Đôi nét về trường trung học Bodwell:

Trường trung học Bodwell

Trường trung học Bodwell

 Tọa lạc tại thành phố Vancover – 1 trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Cộc sống ở đây rất hiện đại, an toàn và thuận tiện. Đây là yếu tố giúp trường nội trú Bodwell tăng thêm điểm hấp dẫn trong mắt du học sinh quốc tế.

 Bodwell là trường nội trú tư thục được đăng kí và kiểm tra bởi bộ Giáo dục bang BC. Trường cung cấp các chương trình đào tạo bậc trung học từ lớp 8-12 và chương trình dự bị đại học.

Trường trung học Bodwell được đánh giá là 1 trong những trường nội trú tốt nhất tại Canada.  Học sinh hoàn thành xong chương trình lớp 12 tại trường sẽ được cấp bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn thế giới – Diploma Dogwood.

Khu học xá tại trường nội trú Bodwell:

 Tòa nhà nội trú của trường Bodwell được phân thành 2 khu riêng biệt dành cho nam và nữ với sức chứa lên đến 500 học sinh. Các phòng được trang bị đầy đủ thiết bị, đồ dùng cần thiết, có bàn học và khu để đồ riêng dành cho mỗi học sinh.

 Hệ thống tòa nhà nội trú được quản lý nghiêm ngặt 24/7 nên rất an toàn. Mỗi phòng ở từ 2-4 người tùy từng kích thước của mỗi phòng. Trong khuôn viên nhà nội trú có phòng tập Gym, bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân cỏ, sân bóng rổ và nhà hát đa phương tiện phục vụ cho nhu cầu giải trí, thể thao của học sinh.

 Ngoài ra, khu học xá của trường còn có 2 nhà ăn hiện đại với sân hiên ngoài trời, tòa tháp 7 tầng và hệ thống Internet miễn phí phủ sóng khắp khuôn viên trường.

Các hoạt động ngoại khóa tại Bodwell High School:

Bodwell High School

Bodwell High School

 Các hoạt động ngoại khóa tại Bodwell High School diễn ra rất sôi nổi, mục đích của trường là tạo ra sân chơi, giúp sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi, giải trí, tìm ra niềm đam mê riêng của mình.

 Trường có rất nhiều câu lạc bộ thể thao về bơi lội, bóng đá, bóng rổ… Học sinh tại đây luôn có tinh thần thể thao mãnh liệt. Với khẩu hiệu “Think globally, win locally”, các đội tuyển thể thao của trường đã nhận được rất nhiều giải thưởng, đặc biệt là nhiều lần vô địch trong các giải thi đấu thể thao.

 Bên cạnh các hoạt động thể thao, các hoạt động về nghệ thuật của trường cũng diễn ra vô cùng sôi nổi. Học sinh sẽ được thể hiện đam mê nghệ thuật của mình thông qua các môn học nghệ thuật, kịch và âm nhạc. Các môn học tự chọn về điêu khắc, vẽ, sơn và truyền thông kỹ thuật số giúp học sinh phát triển các kĩ năng, thỏa sức đam mê của mình.

Học phí và các khoản chi phí tại trường trung học Bodwell:

Nội dung Chi phí
Phí đăng kí nhập học 300 CAD
Học phí chương trình đào tạo 18.000 CAD
Phí chương trình nội trú 16.000 CAD
Tiền đặt cọc hỏng hóc (được trả lại khi hoàn thành xong khóa học) 400 CAD
Tiền đặt cọc thiệt hại đồ dùng học tập (được trả lại khi hoàn thành xong khóa học) 800 CAD
Phí bảo hiểm 700 CAD
Phí giám hộ 400 CAD
Phí công nghệ 400 CAD
Phí câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa 700 CAD
Tiền may đồng phục 950 CAD

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục