T2, 11 / 2019 10:55 sáng | admin

Trung Quốc là một trong những cường quốc về kinh tế, giáo dục hàng đầu tại Châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Đặc biệt mức chi phí đi du học Trung Quốc rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia khác, đây là lý do du học Trung Quốc đang ngày càng được các bạn trẻ ở Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác lựa chọn. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hải Phòng không có nhiều công ty tư vấn du học Trung Quốc, tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một địa điểm tư vấn du học Trung Quốc uy tín thì MARANATHA sẽ là điểm đến đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

Tuyển sinh du học Trung Quốc ở Hải Phòng

Điều kiện tuyển sinh du học Trung Quốc tại trung tâm Maranatha:

  • Là công dân nước ngoài không mang hộ chiếu / quốc tịch Trung Quốc
  • Độ tuổi: 18 – 35 tuổi
  • Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề tại Việt Nam
  • Học lực trung bình khá trở lên.
  • Có sức khỏe tốt

Chi phí chương trình du học Trung Quốc tại Hải Phòng:

 Tổng toàn bộ chi phí để đi du học Trung Quốc tại Trung Tâm MARANATHA Hải Phòng là 5,300$ bao gồm các khoản chi phí sau:

Chi phí du học Trung Quốc

Việc làm thêm tại Trung Quốc dành cho du học sinh:

 Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế, dịch vụ vô cùng phát triển, vì thế có rất nhiều việc làm thêm dành cho sinh viên. Những công việc làm thêm phổ biến được nhiều du học sinh ở Trung Quốc lựa chọn như: viết bài cho 1 số báo, tạp chí ở Việt Nam, phục vụ, chạy bàn, làm việc trong các nhà máy sản xuất bánh kẹo, cửa hàng tiện lợi… Với những bạn tiếng Trung khá, có thể tìm việc làm qua các trang web lớn của Trung Quốc: ganji.com, zhaopin.com, 58.com, 51job.com … Các bạn có thể làm trong các cửa hàng fastfood, quán tây nếu có tiếng anh khá hoặc làm phiên dịch.

Các kỳ nhập hoc tại Trung Quốc:

Một năm được chia làm 2 học kì, mỗi học kì dài 4 tháng:

+ Học kì 1 bắt đầu từ tháng 9 – tháng 12, nghỉ đông từ tháng 1 – tháng 2

+ Học kì 2 bắt đầu từ tháng 3 – tháng 6, nghỉ hè từ tháng 7 – tháng 8

 Thông thường học sinh đi học tại trường vào buổi sáng các ngày trong tuần, không đi học vào thứ 7, chủ nhật.  Tùy vào chương trình học và môn học mà học sinh có số buổi học trong tuần khác nhau.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp:

 Số lượng các công ty, nhà máy Trung Quốc, Đài Loan, Singapore tại Việt Nam mọc lên ngày càng nhiều, kéo theo đó là cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn du học sinh Trung Quốc sau khi tốt nghiệp trở về nước.

 Các bạn có thể làm phiên dịch, trợ lý, quản lý cho các công ty, xí nghiệp Trung Quốc, Đài Loan, giảng dạy tiếng Trung tại các trường đại học, các trung tâm ngoại ngữ hoặc làm việc tại các nhà hàng Trung Quốc, Đài Loan, các khu du lịch…

 Đặc biệt ở Hải Phòng hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp với vô vàn cơ hội việc làm như khu công nghiệp Đồ Sơn, KCN An Dương, KCN Visip…

Hiện tại Công ty tư vấn du học Maranatha đang liên tục tuyển sinh du học Trung Quốc tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình… Các bạn đang quan tâm đến chương trình du học Trung Quốc hay có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MARANATHA

Trụ sở chính : 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0901400898

Email: Duhoc.maranatha@gmail.com

Website: http://maranatha.edu.vn/

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục