T6, 11 / 2019 3:57 chiều | admin


Giới thiệu tổng quát về đại học quốc gia Thành Công:

Đại học quốc gia Thành Công
Đại học quốc gia Thành Công

 Đại học quốc gia Thành Công là trường nghiên cứu tích hợp hàng đầu tại Đài Loan, trường cung cấp chương trình đào tạo đa dạng gồm 9 trường cao đẳng trực thuộc , 44 chương trình hệ cử nhân, 105 chương trình Thạc sỹ và 58 chương trình Tiến sỹ. Trong đó, trường đặc biệt nổi tiếng về đào tạo các lĩnh vực thiết kế kiến trúc, kỹ thuật, giảng dạy và nghiên cứu Y khoa.

National Cheng Kung University (NCKU) sở hữu trung tâm ngôn ngữ có chất lượng hàng đầu, là nơi học tiếng Hoa lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế. Hiện tại trường đang là nơi học tập nghiên cứu của khoảng hơn 20,000 sinh viên, trong đó có khoảng 700 sinh viên quốc tế đến từ 67 quốc gia trên thế giới.

 Trường sở hữu thư viện rộng lớn, hiện đại với sức chứa 2 triệu cuốn sách, hơn 560,000 sách điện tử, hơn 19,000 tạp chí định kỳ và 51,000 tài liệu nghe nhìn trong nhiều lĩnh vực.

 NCKU thiết lập trụ sở dịch vụ và nghiên cứu RSH (gồm 60 trung tâm nghiên cứu ) đầu tiên trên toàn quốc năm 1996. Năm 2007, trường xây dựng viện bảo tàng và đây là viện bảo tàng đầu tiên thuộc sở hữu của 1 trường đại học tại Đài Loan. Ngoài ra, Đại học quốc gia thành công còn sở hữu trung tâm y tế hạng nhất trong tất cả các trường đại học ở xứ Đài.

 Không chỉ nổi trội về cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo của trường cũng nằm trong top 10 đại học tốt nhất Đài Loan và là một trong những trường hàng đầu tại Châu Á.

>>> Xem thêm:

Chương trình đào tạo của trường đại học quốc gia Thành Công:

National Cheng Kung University
National Cheng Kung University

 Các khoa, viện đào tạo của trường bao gồm:

+ Khoa học

+ Kỹ thuật

+ Y học

+ Kỹ thuật điện và khoa học máy tính

+ Nghệ thuật tự do

+ Khoa học xã hội

+ Sinh học và công nghệ sinh học

+ Kế hoạch và thiết kế

+ Quản trị

Trên đây là những thông tin về trường đại học quốc gia Thành Công – một trong những ngôi trường du học sinh quốc tế không nên bỏ qua tại Đài Loan.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục