T5, 12 / 2019 4:15 chiều | admin

 Bạn đang khao khát được đi du học Anh nhưng lại hạn hẹp về mặt tài chính? Bạn muốn tiết kiệm chi phí học tập tại Vương quốc Anh? Cùng Cổng thông tin du học Maranatha điểm danh 3 ngôi trường có mức học phí rẻ để có những sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bản thân nhé.

Top 3 trường đại học có học phí thấp nhất tại Anh:

Leeds Beckett University

Leeds Beckett University

                                                                                                               Leeds Beckett University

Leeds Beckett University được thành lập năm 1824, trải qua hơn 190 năm phát triển, trường đang trở thành một trong những nơi đào tạo uy tín nhất ở Anh.

Trường tọa lạc tại thành phố Leeds, là một khu phố nổi tiếng dành cho sinh viên, gần trường có sân bay quốc tế đi đến các thành phố khác của Châu Âu.Chất lượng đào tạo của trường đạt điểm 24/24 do hiệp hội đảm bảo chất lượng bình chọn.

Đại học Leeds Beckett có chương trình đào tạo đa dạng, có trong lĩnh vực đào tạo nổi trội của trường là các ngành về kinh tế. Hiện tại trường đang là nơi theo học của hơn 52,000 sinh viên, nằm trong top các trường lớn nhất vương quốc Anh và thế giới.

Leeds Beckett được xem là trường có mức học phí rẻ nhất dành cho sinh viên quốc tế ở Anh. Mức học phí của du học sinh chỉ cao hơn 450$ so với học phí của sinh viên trong nước.

 Chi phí học phí 1 năm tại Leeds Beckett university chỉ khoảng 12.400 usd/năm, thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung các trường đại học ở Anh. Đây cũng là lý do Leeds Beckett được xếp vào 1 trong những trường tỉ lệ sinh viên quốc tế đông nhất tại Anh.

University of Bedfordshire:

University of Bedfordshire

                                                                                                                      University of Bedfordshire

University of Bedfordshire là một trường đại học trẻ tuổi thành lập vào năm 2006. Mặc dù tuổi đời còn ít nhưng trường được xếp vào danh sách các trường danh giá nhất tại Anh.

Đại học Bedfordshire hiện đang là nơi học tập của hơn 24,000 sinh viên,. Các chương trình đào tạo của trường luôn được đánh giá rất cao về chất lượng. Bedfordshire đứng thứ 2 tại Anh về đào tạo ngành báo chí,  Marketing, đứng thứ 3 về các ngành y khoa và thứ 4 về đào tạo ngành quản trị nguồn nhân lực.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, phương pháp giảng dạy kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên của trường luôn được bồi dưỡng, trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết. Theo thống kê, có đến 92% sinh viên tốt nghiệp từ Bedfordshire tìm được việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng 6 tháng đầu tiên.

Đại học Bedfordshire xếp thứ 2 trong danh sách các trường có học phí rẻ tại Anh. Học phí trung bình mỗi năm của sinh viên quốc tế tại trường khoảng £9.750.

>>> Tham khảo thêm:

York St John University:

Đại học York St John

                                                                                                               Đại học York St John

 Đại học York St John được thành lập trên cơ sở hợp nhất giữa trường đại học York và cao đẳng York St John vào năm 1841. Không chỉ là viện giáo dục lâu đời nhất tại thành phố York mà trường còn được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo.

 Theo thống kê, có đến 95% sinh viên hài lòng về chất lượng đào tạo của trường và 94% sinh viên tốt nghiệp từ trường tìm được việc làm tốt. Hiện tại York St John university đang là nơi học tập của hơn 6,000 sinh viên, phần lớn đều là sinh viên nữ.

 Mức học phí của sinh viên quốc tế tại trường cũng rất rẻ, chỉ £10.000, tương đương khoảng 12.800 usd/năm.

Trên đây là top 3 trường có mức học phí rẻ ở Anh, bạn nên lựa chọn nếu muốn chi phí du học Anh. . Chúc các bạn sẽ có một hành trình du học Anh thú vị, tiết kiệm chi phí.

 

 

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục