T4, 12 / 2019 11:17 sáng | admin

 Kinh doanh là ngành học chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là trong thời buổi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Vậy đi du học Anh ngành kinh doanh nên chọn trường nào tốt? Cùng Cổng thông tin du học Maranatha điểm danh 5 trường đại học hàng đầu ở Anh về đào tạo nhóm ngành kinh doanh nhé.

Top 5 trường đại học kinh doanh hàng đầu tại Anh:

1. Trường kinh doanh London – London Business School:

London Business School

                                                                                                               London Business School

 Được thành lập năm 1964, trường kinh doanh London có khuôn viên nằm trong công viên Regent của thành phố London. Trường chuyên cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học, cao học về lĩnh vực tài chính, kinh doanh. Trong đó nổi bật nhất là chương trình thạc sỹ tài chính và thạc sỹ quản trị kinh doanh.

  London Business School được tổ chức Financial Times bình chọn là trường kinh doanh tốt nhất tại Châu Âu năm 2014. Năm 2016, chương trình MBA của trường được xếp thứ 3 trên thế giới theo Global MBA Ranking.

 Theo thống kê, có đến 90% sinh viên theo học MBA tại trường là sinh viên quốc tế đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới. Vì thế, môi trường học tập ở đây mang tính quốc tế rất cao. Học tập tại London Business School là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức, thiết lập nên nhiều mối quan hệ tốt đẹp và thách thức bản thân lên một tầm cao mới.

2. Trường kinh doanh Warwick – Warwick Business School:

 Warwick Business School

                                                                                                       Warwick Business School

Warwick Business School trực thuộc trường đại học Warwick – một trong những ngôi trường danh giá nhất Vương quốc Anh.Khu học xá của trường cách thành phố London khoảng 1 giờ đi tàu.

 Theo bảng xếp hạng của The Times Higher Education World university rankings, trường kinh doanh Warwick lọt trong top 100 đại học xuất sắc nhất trên thế giới. Chương trình thạc sỹ Quản trị kinh doanh và thạc sỹ tài chính của trường cũng được đánh giá rất cao và lọt top đầu ở Anh.

3. School of Business and Economics, Loughborough university:

School of Business and Economics

                                                                                                 School of Business and Economics

 Trường kinh doanh trực thuộc đại học Loughborough có khuôn viên đặt tại Leicestershire, cách thủ đô London khoảng 90 phút đi xe. Trường được các tổ chức danh giá như AACSB xếp vào top 1% các trường kinh doanh hàng đầu thế giới.

 Theo thống kê, có đến 96% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm nhanh chóng. Trường mang đến môi trường học tập tuyệt vời được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm.

 Tổ chức The Times Higher Education công nhận trường School of Business and Economics là môi trường tốt nhất cho trải nghiệm kinh doanh trong 6 năm liên tiếp. Các lĩnh vực kế toán, quản lý thông tin, nghiên cứu kinh doanh của trường được đánh giá rất cao.

4. Trường kinh doanh Surrey  – Surrey Business School:

Surrey Business School

                                                                                                              Surrey Business School

  Trường kinh doanh Surrey là thành viên chủ chốt của mạng lưới các trường đại học đối tác toàn cầu. Trường có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty, doanh nghiệp các tổ chức trên thế giới và hiện đang có 23 chương trình trao đổi kinh doanh. Mang đến cho sinh viên cơ hội được học tập, thực hành tích lũy kinh nghiệm tại nhiều công ty, doanh nghiệp và các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

 Chương trình tài chính, quản trị kinh doanh, kế toán của trường được các tổ chức danh giá The Times, The Guardian bình chọn là các khóa học xuất sắc nhất. Sinh viên của trường hiện đang công tác, làm việc tại nhiều tổ chức lớn như Unilever, HP, L’oréal…

5. Trường kinh tế London – London School of Economics:

London School of Economics

                                                                                                         London School of Economics

 Được thành lập năm 1895 tại thủ đô London, London School of Economics hiện là điểm đến học tập thu hút rất nhiều du học sinh trên khắp thế giới. Một trong những thành tích nổi bật nhất của trường là có đến 16 sinh viên đạt giải Nobel toàn cầu.

 Trường kinh tế London luôn nằm trong top các trường kinh doanh hàng đầu tại Anh và thế giới. Hiện trường đang có 220 trung tâm nghiên cứu học thuật tập trung nghiên cứu các ngành khoa học xã hội tích hợp nghiên cứu kinh doanh trong phạm vi rộng lớn.

Trên đây là top 5 trường du học Anh ngành kinh doanh nên chọn. Các bạn có thể theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

 

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục